UFABETWIN ภายในการปฏิวัติ Man Utd ของ Ralf Rangnick

UFABETWIN

UFABETWIN รถคลับ, การทดสอบน้ำลายและ ‘soccerbots’ Rangnick ได้ขอให้ทีมนักวิเคราะห์

ของ United ส่งเอกสารทั้งหมดที่พวกเขา สามารถทำได้ รวมถึงข้อมูล การออกกำลังกาย เขายังทำให้ชัดเจน ว่าตารางการฝึกซ้อมใหม่ จะเกิดขึ้นทันที หลังเกมที่เชลซี Ole

ไม่ได้อยู่ที่ พวงมาลัยแล้ว และตอนนี้ซุปตาร์ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจได้รับคำสั่ง ให้ทิ้งรถหรูไว้ ในโรงรถเมื่อราล์ฟ รังนิคขึ้นรถที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด หัวหน้าชั่วคราว

คนใหม่ ของ United เป็นคนที่คลั่งไคล้ การควบคุม ซึ่งเชื่อว่าเป็นงาน ของเขาในการ “ฝึกสมอง” ของผู้เล่นของเขา จะไม่มีใคร ได้รับการยกเว้น คริสเตียโน โรนัลโด

เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 5 สมัย คอลเลกชัน รถของโรนัล£ 20million รวมถึงรุ่นที่ จำกัด Bugatti Centrodeci มูลค่า£ แต่เมื่อรังนิค สร้างชื่อเสียง ให้กับอาร์บี ไลป์ซิก

เขาสั่งให้ผู้เล่น ของเขาเลิก ใช้มอเตอร์กำลังสูง สำหรับโมเดล ที่ฉูดฉาดน้อยกว่า ที่สโมสรจัดหาให้  และนั่นเป็นเพียงวิธีหนึ่ง ที่ชาวเยอรมันใช้ การควบคุม ทีมของเขา

Rangnick เกลียดการ ได้รับฉายาว่า ‘ศาสตราจารย์’ เมื่อเขาเริ่ม เป็นผู้เล่น-ผู้จัดการทีม ของสโมสรเล็กๆ ในบ้านเกิดของเขา Viktoria Backnang ในปี 1983 เพราะเขา

รู้สึกว่ามันเป็น วิธีการดูถูกอาชีพ สมัครเล่นที่ ไม่ธรรมดาของเขา ในฐานะกองกลาง แต่ชายวัย 63 ปีคนนี้ชอบอุปกรณ์ ของวิทยาศาสตร์ มาโดยตลอด ใน Backnang

เขาเคยดู เทปหลายรายการ ของทีมเอซี มิลานผู้ยิ่งใหญ่ของ Arrigo Sacchi จนเครื่องบันทึกวิดีโอ ของเขาระเบิด เกือบสี่ทศวรรษต่อมา เขาเกลี้ยกล่อมให้ RB

Leipzig ลงทุน 1 ล้านปอนด์เพื่อติดตั้ง ‘Soccerbot’ ที่สนามฝึกซ้อมของสโมสร เป็นเครื่องจำลองที่ล้ำสมัย ที่ช่วยให้ผู้เล่น สามารถอยู่ในสถานการณ์ การแข่งขัน

โดยใช้หน้าจอ โปรเจ็กเตอร์ 360 องศา Rangnick อธิบายว่า เป็น “PlayStation football – แต่ด้วยเท้าของคุณ” เมื่อรังนิคมาถึง ฮอฟเฟนไฮม์ในปี 2542 เขาก็กลาย

เป็นโค้ชคนแรก ในเยอรมนีที่จ้าง นักวิเคราะห์วิดีโอ ลาร์ส คอร์เนติกา รับหน้าที่ และจะร่วมงาน กับรังนิคใน แมนเชสเตอร์ ในฐานะผู้ช่วยของเขา หลังจากที่กลายเป็น

คนสนิท ที่สนิทที่สุดของเขา Rangnick ได้ขอให้ทีม นักวิเคราะห์ของ United ส่งเอกสารทั้งหมด ที่พวกเขาสามารถ ทำได้รวมถึงข้อมูล การออกกำลังกาย นอกจากนี้

เขายังได้ทำให้ มันชัดเจนว่า ตารางการฝึกอบรมใหม่ จะอยู่ในสถานที่ ทันทีหลังจากที่ เกมที่เชลซี ผู้เล่นสามารถคาดหวังว่า จะได้รับคำสั่ง ให้เข้าไปใน สนามฝึกซ้อม

ของ Carrington 90 นาทีก่อนทุกเซสชั่น เพื่อทำการทดสอบเลือด และน้ำลาย รังนิคให้ความสำคัญ อย่างมากใน การปรับแต่งการฝึก ให้เหมาะสมกับ ความสามารถ

UFABETWIN

ทางกายภาพของทีม และจ้างผู้เชี่ยวชาญ ด้านกีฬาเพื่อออกแบบ โปรแกรมเพื่อให้ เกิดผลสูงสุด ครั้งหนึ่งฉันเคยคิดว่า มันเป็นไปไม่ได้

ที่โค้ชกรีฑา จะบอกว่าทีมของฉัน ควรวิ่งได้กี่เมตร และเร็วแค่ไหน ในการฝึกซ้อม รังนิคกล่าว “แต่นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น ในอดีต คุณต้องเชื่อมั่นในสายตา และความรู้สึก

ของคุณ ในฐานะผู้จัดการ เพื่อหาปริมาณ ที่เหมาะสมในการฝึก “มันเหมือนกับการรับรถเช่า: พวกเขาจะบอกคุณว่า อยู่ในถังน้ำมันเท่าไหร่ และระยะของคุณคืออะไร

โค้ชกรีฑามีหน้าที่ วางแผนการฝึก ทั้งสัปดาห์ในแง่ ของความเข้มข้น ในแต่ละวัน เราใช้สัญญาณ ของเราจากพวกเขา ผู้เล่นจะได้รับ การทดสอบการแพ้ กลูเตน

และแลคโตส และต้องปฏิบัติตามแผน การรับประทานอาหาร แต่ละอย่าง รังนิกยังเป็นที่รู้จัก ในการนำผู้เชี่ยวชาญ ด้านการนอนหลับ มาแนะนำผู้ชาย ของเขาเกี่ยวกับ

วิธีพักผ่อนให้เต็มที่ ผู้เล่นใหม่ที่มาถึงเมืองไลพ์ซิกจะตั้งคำถามว่าเหตุใดจึงได้ยินเสียงนาฬิกานับถอยหลังอย่างต่อเนื่องในเกมฝึกซ้อมเล็กๆ ทฤษฎีของ Rangnick

คือทีมของเขาต้องตั้งเป้าที่จะได้ครอบครองอีกครั้งภายในแปดวินาที และหากพวกเขาสามารถยิงประตูได้ภายใน 10 วินาทีข้างหน้า พวกเขามีโอกาสทำคะแนน

ได้ดีขึ้น “การฟ้องอาจสร้างความรำคาญให้กับผู้เล่นในตอนแรก แต่ถ้าพวกเขาเชื่อมั่นในวิธีการเบื้องหลัง มันก็จะกลายเป็นสัญชาตญาณอย่างรวดเร็วในระหว่างเกม”

เขาอธิบาย Rangnick ได้สร้างชื่อเสียงในการพัฒนาผู้เล่นอายุน้อย การเซ็นสัญญาครั้งแรกกับซาลซ์บูร์กคือซาดิโอ มาเน่วัย 20 ปีจากเมตซ์ด้วยค่าตัว 3 ล้านปอนด์

Erling Haaland , Manuel Neuer, Joshua Kimmich, Ibrahima Konate, Dayot Upamecano, David Alaba และ Roberto Firmino เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้

รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและยุทธวิธีของเขา Rangnick เชื่อว่าผู้เล่นควรจะสามารถจัดการกับความต้องการทางจิตใจและร่างกายได้เมื่ออายุ 17 ปี

เมื่ออายุ 20 ปี พวกเขาควรเป็นมืออาชีพที่ช่ำชอง แต่ต้องรักษาความปรารถนาที่จะไม่หยุดเรียนรู้ “ฟุตบอลในอนาคตจะกลายเป็นผู้เล่นที่เรียนรู้ที่จะฝึกสมองมากขึ้นเรื่อย ๆ”

Rangnick กล่าว “การฝึกอบรมความรู้ความเข้าใจจะมีความสำคัญมากขึ้น มันนำผู้เล่นออกจากเขตสบายของพวกเขาและทำให้พวกเขาฝึกฝนภายใต้สภาวะที่ยากลำบาก

เพื่อให้พวกเขาเรียนรู้ที่จะตัดสินใจอย่างถูกต้องในพื้นที่แคบที่สุดภายใต้แรงกดดันที่รุนแรง” เขามองเห็นอนาคตของเขาในฐานะผู้อำนวยการด้านเทคนิคหรือกีฬาเมื่อ

เขาก้าวลงจากตำแหน่งโค้ชของไลป์ซิกในปี 2019 เขาพิจารณาสั้น ๆ ที่จะกลับไปที่ทัชไลน์เมื่อเอซีมิลานเข้าหาเขาเกี่ยวกับการเป็นโค้ชของพวกเขา แต่ข้อเสนอถูกถอน

ออกเมื่อชาวเยอรมันต้องการการควบคุมอย่างเต็มที่ เมื่อเขาเริ่มบริษัทที่ปรึกษา GmbH ในช่วงฤดูร้อนเพื่อแนะนำสโมสรเกี่ยวกับการตั้งค่าทางเทคนิค เขาถูกขอให้

ปรับโครงสร้างวิธีดำเนินการของโลโคโมทีฟ มอสโกวทันที แต่รังนิครักฟุตบอลอังกฤษมาโดยตลอด เขากล่าวว่า:“ ฉันจำการเยี่ยมชม Highbury หรือ Upton Park ได้

ตอนนี้ฉันยังคงขนลุก การทำงานให้กับสโมสรใหญ่ สนามกีฬาขนาดใหญ่ และการเปิดกว้าง คือสิ่งที่ฉันต้องการตั้งแต่ต้นปีนี้” รังนิคมีเรื่องที่ต้องพิสูจน์ ถ้วยรางวัลใหญ่

เพียงรายการเดียวที่เขาได้รับคือถ้วยเยอรมัน และมากกว่า 204 เกมในฐานะโค้ชในบุนเดสลีกา อัตราส่วนการชนะของเขาอยู่ที่ 41 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น เขาเฉลี่ย 1.48 แต้มต่อเกม ซึ่งจาก 38 เกมในพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว จะทำให้ทีมของเขาจบในอันดับที่ 12 UFABETWIN